[Thiết kế nội thất nhà] – Khắc phục 3 sai lầm thường gặp khi trang trí ngôi nhà đẹp

Thứ Năm, 18/05/2017, 14:52 GMT+7

Khi bắt đầu trang trí ngôi nhà một mình, vô tình từ sự thiếu hiểu biết hay nhầm lẫn trong lúc thực hiện, đã gián tiếp gây ra một vài sai lầm nghiêm trọng mà mọi người hay mắc phải. Thiết kế, kết hợp nội thất trong nhà cũng rất cần nhũng mẹo nhỏ, đơn giản nhưng kết quả sẽ rất đáng ngạc nhiên. Thiết kế nhà sẽ đưa ra sai lầm dễ mắc phải nhất và hướng khắc phục để có một ngôi nhà đẹp, hoàn hảo nhất.

 Thiet-ke-noi-that-nha

1. "Quăng" những thứ mình thích vào một căn phòng

Trang trí, thay đổi, xáo trộn! Hãy tham khảo, lấy ý kiến từ các nhà thiết kế, tạp chí kiến trúc hay đơn giản là một vài hình ảnh để tìm nguồn cảm hứng cho ngôi nhà đẹp của mình. Trong thiết kế, kết hợp ngôi nhà cẩn trọng vẫn hơn. Điếm có bao nhiêu đối tượng trên chiếc bàn nhỏ, có bao nhiêu thảm, sàn, số lượng hình ảnh trên tường, quầy kệ ........ Trải nghiệm với không gian là gì? Loại bỏ thứ không cần thiết, tối thiểu các mảng rờm rà, tối ưu những mảng cần thiết đích thực. Chỉ với những chú tâm nhỏ thôi, bạn sẽ tìm ra một căn phòng hoàn hảo vợt xa trí tưởng tượng.

2. Bổ sung quá nhiều chi tiết "quá tay"

Bo-tri-noi-that

Một sai lầm điển hình thường xảy ra khi bạn đặt tất cả mọi thứ trong một căn phòng và cố gắng để nó phù hợp với một trong các phần khác. Khi bạn trang trí không gian , hãy chắc chắn để tạo ra một góc riêng được quy định bởi sự kết hợp của các vật liệu khác nhau. Mô hình và các chi tiết có thể khác nhau , nhưng vẫn còn một chi tiết, trang bị hoàn hảo, đích thực. Điều này sẽ cung cấp mạch cá nhân vào không gian và đó sẽ là sự phản ánh lối sống của bạn và mối quan hệ thân.
 
3. Mua sắm đồ nội thất cùng lúc.

Noi-that-dep

Sai lầm thiết kế khác là mua đồ nội thất cho phòng từ cùng một cửa hàng cùng một lúc . Thông thường nó rất có tính chất thực tế, nhưng mặt khác nó làm cho không gian khách quan không được phù hợp cho lắm. Tốt nhất thiết kế các phòng có một sự kết hợp giữa yếu tố cũ và mới của đồ nội thất, từ ​​các cửa hàng khác nhau , các nhà sản xuất , và thậm chí nếu có thể và từ các vùng khác nhau. Như thế, căn phòng sẽ tìm được cảm hứng và sự hùng vĩ , bởi vì nó là một chuỗi kiên kết theo thời gian chặt chẽ, không rời rạc.

Xem thêm: Mua sắm thông minh

Xem thêm: Kinh nghiệm nên biết

Xem thêm: 

Giá xây nhà trọn gói tại TPHCM

Thiết kế nhà đẹp diện tích nhỏ

[Thiết kế nội thất nhà] – Giấy dán tường - chiều hướng mới cho nhà đẹp

Tags: Thiết kế nội thất nhà, Xây dựng nội thất nhà, Nội thất nhà, Bố trí nội thất, Nội thất đẹp, Sai lầm, Hoàn hảo, Phù hợp, Sai lầm, Hùng vĩ, Chặt chẽ, Rời rạc
ThietKeNha.org / Thiết kế nội thất nhà / Mẹo nhỏ mỗi ngày
Tags: Thiết kế nội thất nhà, Xây dựng nội thất nhà, Nội thất nhà, Bố trí nội thất, Nội thất đẹp, Sai lầm, Hoàn hảo, Phù hợp, Sai lầm, Hùng vĩ, Chặt chẽ, Rời rạc
ThietKeNha.org / Thiết kế nội thất nhà / Mẹo nhỏ mỗi ngày