[Thiết kế nhà đẹp] – Thiết kế phòng tắm nhỏ tiện nghi

Thứ Ba, 20/10/2015, 09:20 GMT+7

Đúng là một phòng tắm nhỏ cho một cảm giác của sự thân mật và thoải mái, nhưng trong hầu hết các trường hợp, họ không thấy thoải mái , mà cảm thấy đông đúc và rối loạn chức năng . Với một chút ma thuật trực quan và lời khuyên thực tế có thể đạt được tác dụng của một không gian lớn hơn và thoải mái hơn. Phòng tắm nhỏ có thể rất chức năng nếu bạn dành thời gian và suy nghĩ cẩn thận làm thế nào để tổ chức mọi thứ trong đó.

Nếu bạn không có một phòng tắm được xây dựng theo yêu cầu của bạn , nó có lẽ là căn phòng mà bạn muốn sắp xếp lại . Với sự giúp đỡ của một số thủ thuật đơn giản và không có thêm các yếu tố cồng kềnh, có thể đạt được để làm cho phòng tắm trông rộng rãi và thoải mái hơn . Trong phòng tắm nhỏ, bạn cần phải sử dụng một phần mềm, tông màu pastel cho các bức tường , khăn tắm, kệ , gạch hoặc nhà vệ sinh.

Màu sắc tươi sáng trực quan sẽ làm tăng không gian, nhưng cũng sẽ thêm một cảm giác bình an và yên bình. Để tránh sự đơn điệu, bạn luôn có thể thêm các chi tiết khả thi hơn của màu sắc mạnh mẽ hơn .

Trong một không gian nhỏ , tối tăm và chật chội gương có thể là một giải pháp thích hợp . Trên kệ, tủ và các vật dụng khác cho việc lưu trữ , bạn có thể thiết lập một số gương . Gương sẽ mang lại ấn tượng về một không gian lớn hơn và sáng hơn, nhưng hãy nhớ rằng rất nhiều gương có nghĩa là rất nhiều việc lâu chùi.

Yếu tố lớn nhất trong mỗi phòng tắm thường là bồn tắm. Nhưng bạn có thể nghĩ về cài đặt tủ tắm đẹp và tối giản, để thay thế cho tắm cồng kềnh và để làm cho không gian miễn phí. Bạn sẽ tiết kiệm không gian rất nhiều nếu bạn chọn bồn tắm nhỏ . Thiết kế nhà sẽ cho bạn một số ý tưởng truyền cảm hứng để có chọn lựa tốt nhất cho ngôi nhà mơ ước của bạn .

Thiet-ke-nha-dep

Nha-dep

Xay-dung-nha-dep

Thiet-ke-nha-dep

Thiet-ke-nha-dep

Xem thêm: Nghề quảng cáo

Xem thêm: Mẹo nhỏ hay

Tags: Thiết kế nhà đẹp, Xây dựng nhà đẹp, Nhà đẹp, Bố trí nhà đẹp, Xây nhà đẹp, Phòng tắm đẹp, Phòng tắm, Bồn tắm, Tủ tắm, Kệ, Tông màu, Ngôi nhà
ThietKeNha.org / Thiết kế nhà đẹp
Tags: Thiết kế nhà đẹp, Xây dựng nhà đẹp, Nhà đẹp, Bố trí nhà đẹp, Xây nhà đẹp, Phòng tắm đẹp, Phòng tắm, Bồn tắm, Tủ tắm, Kệ, Tông màu, Ngôi nhà
ThietKeNha.org / Thiết kế nhà đẹp