[Thiết kế nhà đẹp] – Mẫu nhà có thiết kế và cách phối màu hoàn hảo

Thứ Ba, 20/10/2015, 09:30 GMT+7

Theo những người thân quen của gia đính họ cho biêt và nói rằng gia đình này đã sống ở khu vực Portland tuyệt đẹp này vào những năm 1920 và họ đang dự định một ý tưởng muốn thiết kế lại ngôi nhà này để ngôi nhà đúng như không gian sống mà họ mong muốn.

"Ban đầu khá là khó trong việc thiết kế nội thất cho căn nhà này vì nó có một thời gian dài lịch sử, nhưng rồi từ từ chúng tôi cũng suy nghĩ ra và bắt đầu đưa những thiết kế trong đầu đó và cho nó thành hiện thực" đó là một lời chia sẽ của người kiến trúc sư trực tiếp tạo bản vẽ thiết kế cho ngôi nhà.

Theo chủ nhà cho biết là ngôi nhà có một nên móng rất là chắc chắn nên chỉ cần chỉnh sửa và thiết kế nhà một số thứ trong căn nhà là có thể thay đổi phần nào đó tổng thể của ngôi nhà mà không cần đụng chạm nhiều đến thiết kế chính của nó. phòng khách được trang trí lại lò sưởi và những lọ hoa và những khung cửa sổ khá lớn có thể nhìn ra ngoài sân. Phòng ăn được thiết kế với một bàn tròn và 4 ghế gỗ nó mang phong cách tối giản nhất cho mọi ánh mắt nhìn vào nó, ngoài ra trên bàn còn có một bình hoa tròn tạo nên cảm giác vui vẻ và dễ chịu cho mọi người lúc quây quần cùng nhau vào cuối ngày lam việc và học tập.

Người kiến trúc sư còn ra ý kiến nên treo những loại tranh bất kì ở phòng khách để tạo nên sự mới mẻ cho ngôi nhà có lịch sử lâu đời này.

Sau đây Thiết kế nhà xin được giới thiệu tới các bạn một số hình ảnh của ngôi nhà nói trên sau khi đã được thiết kế lại và phối màu một cách hoàn hảo:

Thiet-ke-nha-dep

Xay-dung-nha-dep

Nha-dep

Thiet-ke-nha-dep

Nha-dep

Xem thêm: Kinh nghiệm thường thức

Xem thêm: Thường thức gia đình

Tags: Thiết kế nhà đẹp, Xây dựng nhà đẹp, Nhà đẹp, Bố trí nhà đẹp, Xây nhà đẹp, Phòng khách, Phòng ngủ, Phòng tắm, Nhà bếp, Phòng làm việc, Mới mẻ
ThietKeNha.org / Thiết kế nhà đẹp
Tags: Thiết kế nhà đẹp, Xây dựng nhà đẹp, Nhà đẹp, Bố trí nhà đẹp, Xây nhà đẹp, Phòng khách, Phòng ngủ, Phòng tắm, Nhà bếp, Phòng làm việc, Mới mẻ
ThietKeNha.org / Thiết kế nhà đẹp