[Thiết kế nhà đẹp] – Làm thế nào để biến ngôi nhà nhỏ trở nên đẹp và rộng rãi hơn?

Thứ Ba, 20/10/2015, 09:19 GMT+7

Trong việc sắp xếp nội thất , có một số quy tắc phổ thông có thể được áp dụng không phụ thuộc vào phong cách của nhà bạn, và bạn cũng biết rằng những thay đổi nhỏ có thể làm cho một sự khác biệt lớn và làm tươi lên không gian . Việc bố trí trong các phòng nhỏ có thể là một thách thức, nhưng có một số điều đơn giản bạn có thể làm cho không gian của bạn để nhìn lớn hơn. Quá nhiều mảng nội thất trong một căn phòng có thể biến nó thành một nhà kho, và tuy nhiên nếu thiếu, có thể sẽ lấy đi sự quyến rũ của ngôi nhà.

 Thiet-ke-nha-dep

Mọi người thường nhầm lẫn khi phòng chỉ được chiếu sáng bởi một một thiết bị chiếu sáng và thông thường đèn chùm hoặc đèn trần là sự lựa chọn phổ biến. Mặc dù vẫn đang sử dụng, bạn sẽ đồng ý rằng đôi khi nó có vẻ lỗi thời. Lời khuyên ở đây là nên chiếu sáng một số bộ phận chủ đạo của căn hộ, khi đó ánh sáng trên tường sẽ nhấn mạnh một số phần quan trọng. Đặt gương lớn nhất trong khu vực trung tâm phòng, như trên lò sưởi hay trên sofa. Nhớ hãy đặt cao để tránh sự phản chiếu ánh sáng vào người. Kết hợp vài gương nhỏ để tạo thành một nhóm có thể đạt được cùng hiệu quả.

 Xay-dung-nha-dep

Đừng để những bức tường màu trắng! Những bức tường trắng không mở rộng phòng hơn màu sắc tươi sáng khác là mấy, vì vậy hãy thêm vài yếu tố khác vào bức tường. Kết hợp ánh sáng với phòng màu xanh hoặc màu xanh lá cây sẽ khiến căn phòng trông lớn hơn, trong khi các tông màu sáng ấm áp sẽ làm cho phòng hẹp hơn hẹp hơn.

 Nha-dep

Thay đổi cách bố trí của các đồ nội thất. Có một công thức khác nhau cho việc bố trí mỗi phòng , một số phòng sẽ trông lớn hơn với đồ nội thất gần tường, và còn lại với một số với đồ nội thất ở giữa phòng. Thủy tinh và bề mặt sáng bóng phản chiếu ánh sáng tốt chắc chắn sẽ mở rộng không gian, tạo ra một ảo giác về một căn phòng lớn hơn. Vì vậy, hãy chú ý giữ sạch các cửa sổ kính và các bề mặt nhẵn, bóng.

Thiet-ke-nha-dep

Xem thêm: Kiến thức hữu ích

Xem thêm: Mẹo nhỏ mua hàng

Tags: Thiết kế nhà đẹp, Xây dựng nhà đẹp, Nhà đẹp, Bố trí nhà đẹp, Xây nhà đẹp, Nhà nhỏ, Rộng rãi, Nội thất, Ánh sáng, Nhà kho, Phòng ở, Phòng khách, Phòng ngủ, Phòng làm việc, Nhà bếp
ThietKeNha.org / Thiết kế nhà đẹp
Tags: Thiết kế nhà đẹp, Xây dựng nhà đẹp, Nhà đẹp, Bố trí nhà đẹp, Xây nhà đẹp, Nhà nhỏ, Rộng rãi, Nội thất, Ánh sáng, Nhà kho, Phòng ở, Phòng khách, Phòng ngủ, Phòng làm việc, Nhà bếp
ThietKeNha.org / Thiết kế nhà đẹp